เเม่อยากเเตกเเล้ว

9กันยายังไม่มีอาการเลยค่ะ แม่อยากแตกเเล้ว กันยาบ้านไหนเเตกเเล้วบ้างค่ะ

เเม่อยากเเตกเเล้ว
67 ตอบกลับ

บ้านนี้ 21 กันยาจ้า มีปวดเตือนๆมาบ้างแล้ว

4y ago

ปวดหน่วงๆบ้าง ปวดเชิงกราน ปวดจี๊ดๆ

15 ก.ย เจ็บเตือนและท้องแข็งบ่อยแล้วคะ

11 ก.ย ยังเงียบอยู่เลย แต่ท้องแข็งบ่อย

ไม่มีวี่เเววเหมือนกันคะ เงียบสนิท5555

11กันยา ก็อยากแตกแล้วแม่ แต่เงียบมาก

8 กันยาจร้า ยังไม่มีอาการเลยจร้าแม่

บ้านนี้4กันยาเลิมเจ็บเตือนแล้วค่ะ

9กันยาจ้า อยากเห็นหน้าจะแย่แล้วว

อยากแตกมาก. เมื่อไรน้องจะอยากออก

กำหนดคลอดวันนี้ยังเงียบยุเลยค่ะ

4y ago

เหมือนกันค่ะ