8เดือนแล้วลูกไม่ดิ้นแรงเหมือนคนอื่นเลย

8เดือนแล้วเห็นลูกคนอื่นเขาดิ้นแรงบางทีท้องก็เบี้ยวแต่ท้องแม่ไม่ค่อยเห็นการเคลื่อนไหวแบบนั้นเลย จะเป็นอะไรไหมคะ ลูกสมบูรณ์ดีใช่ไหม #แม่ๆช่วยด้วย#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้ารู้สึกว่าลูกขยับก็ถือว่าดิ้นแล้วค่ะ ไม่ต้องแรงก็ได้

แม่ท้องหนาหรือป่าวค่ะ เลยไม่ค่อยรู้สึกถึงความแรงของลูก