น้ำนมแม่ นมเล็กๆๆ จะมีมั้ย

8เดือนแล้ววว ยังมีเเววเลย จะมีกับเขามั้ย ทำไงอะคิดอยุ่#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

10 ตอบกลับ

พอคลอดแล้ว รีบเอาลูกเข้าเต้าค่ะ ยิ่งเข้าถูกวิธี นมยิ่งมา เราเข้าถูกวิธี นมไหลเยอะมาก จนเสื้อเปียกไปหมด

หลังคลอดก็มาเองค่ะ น้ำนมไม่เกี่ยวกับขนาดนมบ้านนี้มีแต่หัว หลังคลอดนมคัดอลังมากค่ะ 🤣

3y ago

ว้าวขอบคุนค่ะ

ขนาดไม่สำคัญค่ะ ยกเว้นแม่ท้องจะหัวนมบอดเพราะพี่สะใภ้เราหัวนมบอดน้ำนมแทบไม่ไหลเลยค่ะ

3y ago

ึคิดหนักอะ

จริงค่ะแม่นี่ก็เล็กเเต่รู้นะคะว่าไม่มีผลแต่เเอบกังวลกลัวไม่มีนํ้านมให้ลูก😂

บ้านนี้ก็เล็กค่ะ แต่น้ำนมมาเพียบเลยค่ะ แม่ตัวเล็กแต่เลี้ยงลูกตัวใหญ่ค่ะ

3y ago

ว้าววดีจัง

คุณแม่ต้องกินหัวปลีกล้วยจะได้ช่วยมีน้ำนมค่ะหลังคลอดค่ะ

ขนาดเต้านมไม่เกี่ยวกับปริมาณน้ำนมค่ะ สบายใจได้ค่ะ 😊

นี่ท้อง5เดือนนมเล็กไม่ใหญ่มาก แต่น้ำนมไหลแล้ว😅

หลังคลอดมาเองค่ะแม่ บ้านนี้ตอนท้องก้อไม่มี

หลังคลอดก็มีมาเองค่ะ