ฝึกลูกนั่งยังไงกันบ้างคะ

8เดือนแล้วยังไม่นั่งค่ะพยายามก็แล้ว เวลานอนเล่นมีทำท่าจะยกก้นแล้วแต่ยังนั่งไม่ได้เลย#ขอคำปนึกษาและคำตอบจากแม่ๆที่มีประสบการณ์หน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

น้องเกิด3ธันวานะคะใกล้จะเข้า9เดือนแล้วด้วยเราอดห่วงไม่ได้

บ้านนี้22 ธันวาน้องก็ไม่นั่งค่ะ

1mo ago

เราท้อแล้วค่ะ😭😢