8เดือน

8เดือนแล้วมีแม่บ้านไหนเดินทางไกลบ้างคะ ไกลสุดแค่ไหน บ้านนี้จะกลับไปคลอดบ้าน สุราษฎร์ธานี-นครพนม ไกลมาก?

2 ตอบกลับ

ตอนท้องเราไปเที่ยวบ่อยมากค่ะไปกับคลอบคลัว จากกรุงเทพ ไป ระยอง ไปเขาค้อ เกาะช้าง ตราด ไปหลายที่ค่ะ ไม่เป็นไร แต่บอกไห้ครขับขับระวังหน่อย หลบหลุมแล้วก็อย่าเบรกแรง

แม่ท้อง7เดือนพึงนั่งรถไฟ แบบธรรมดา พัดลม จากกรุงเทพ-ไปนครศรีธรรมราชค่ะ