32+3 แล้ววววว

8เดือนแล้วมีแม่ท่านไหนท้องเล็กเหมือนเราไหมคะ มีแต่คนทักส่าท้องเล็กมากๆ😫

32+3 แล้ววววว
26 ตอบกลับ

เล็กเหมือนกันค่ะตอนนี้34วีคท้องไม่โตค่ะ

7mo ago

อย่ากังวลไปเลยนะแม่ โฟกัสน้ำหนักลูกดีกว่าเนอะ❤️

ของเราก็เล็กค่ะเผลอๆเล็กกว่าแม่อีก

7mo ago

ส่วนตัวหมอว่าตกเกณฑ์นะคะช่วง30วีค ตอนนี้38แล้วไม่รู้จะตามทันเขาไหม อยากให้ตามเกณฑ์มากๆเลยค่ะ

32วีคค่ะ 😂😂😂 นน.ลูกพอดีค่ะ

7mo ago

ดีจังค่ะ บ้านนี้ยังไม่รู้น้ำหนักลูกเลยค่ะ😄

32+4ท้องเล็กมากกังวลมากๆ

7mo ago

ท้องเท่ากับเราเลยค่ะแม่😅

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

7mo ago

ขอบคุณค่ะแม่

บ้านนี้เล็กมากๆค่ะ

7mo ago

แม่อย่าคิดมากนะคะ เดี๋ยวเบบี๋น้อยจะอารมณ์เสียน๊าา☺️