สอบถามหน่อยค่ะแม่ๆ

8เดือนแล้วมีอาการปวดท้องน้อยจี๊ดๆ อันตรายมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

39วีคปวดจี้ดๆหลังจากโดนกระตุ้นค่ะ จี้ดๆเหมือนปจด. จะเป็นอาการเจ็บเตือนค่ะ ถ้าปวดถี่ทุก5-10นาทีรีบไปรพ.ค่ะ

2y ago

ถึงค่าา ของเรานี่คิดว่าจะคลอดก่อนกำหนดเพราะว่าทำงานทุกวัน ตอนนี้39+3รอคลอดอยู่ค่ะ😁