32w4dปวดเหมือนตอนจะเป็นปจด.

8เดือนแล้วปวดท้องน้อยเหมือนจะเป็น ปจดเลยค่ะ ปวดสักพักก็หายไม่ปวดมาก วันนึ่งปวดประมาณสัก1-2ครั้ง แบบนี้เรียกว่าเจ็บเตือนมั้ยค่ะ เป็นมาจะ3วันแล้ว

1 ตอบกลับ

ใกล้แล้ว คุณแม่สังเกตุตัวเองอยู่ตลอดนะคะ ✌️✌️

3y ago

ขอบคุณค่ะแม่