นอนไม่หลับ

8เดือนแล้วช่วงนี้รู้สึกว่านอนไม่ค่อยหลับ เพลียมาก ง่วงแต่ตาไม่ยอมหลับเลย

1 ตอบกลับ

เป็นปกติค่ะใกล้คลอดร่างกายจะเตรียมความพร้อมฝึกให้เราอดหลับ อดนอน เพราะ ในเดือนแรก คุณต้องตื่นมาให้นมน้องทุก 2-3 ชม. ป้องกันภาวะตัวเหลืองของลูกค่ะ แก้ไขโดยงีบในช่วงเวลาที่คุณสะดวก15-20นาทีจะสดชื่นขึ้นค่ะ. เป็นกำลังใจให้ค่ะ