เด็กอ้วนของแม่❤️

8เดือนแล้วงับ❤️ ผมชื่อ ซานต้า นะค้าบ💕😍เด็กอ้วน แม่ๆคลอดเดือนสิงหา ชื่อใรบ้างงับคลอดวันใหน😍#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #เด็กผู้ชายที่แม่รักมากที่สุด #น้องๆชื่ออะไรกันบ้างคะคุณแม่ #น้องซานต้า ❤️

เด็กอ้วนของแม่❤️
2 ตอบกลับ

ได้ลูกสาว ชื่อน้องอลิสจ้า คลอดสิงหาเหมือนกัน

3y ago

น้องไม่ทราบเพศเลยค่ะ น้องคลอด9สิงหาคมค่ะ

คลอด25สิงหาได้ลูกสาวชื่น้อง มะปรางค่ะ👶💞