ลูกไม่ยอมจับขวดนม

8เดือนแล้วค่ะแต่ลูกไม่ยอมจับขวดเลยจะเอามือคว้าสิ่งรอบข้างจับแทน พอให้จับเองก็จะเล่นค่ะ พอมีวิธีไหมคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

หัดคะ ซื้อแขนจับที่ต่อเสริมขวดนมมาใส่จะช้วยให้อยากจับขึ้น ดีกว่าจับขวดกรมๆ

12mo ago

ขอบคุณค่ะ