ท้องเล็กมากๆ

8เดือนแล้วค่ะนน.ขึ้นแค่5โลเอง ท้องเล็กมากๆ พยายามกินบำรุงทุกอย่าง กลัวน้องออกมาน้ำหนักน้อย แม่ๆกินอะไรบำรุงคะแนะนำหน่อยค่ะ

ท้องเล็กมากๆ
28 ตอบกลับ

นมวันละแก้วไข่ต้มวันละฟองกล้วยน้ำว้าวันละลูก ที่เหลือทานอาหารครบ5หมู่เน้นผักใบ่เขียวกับเนื้อสัตว์นะคะ โปรตีนลงลูกค่ะ