ท้องเล็กมากๆ

8เดือนแล้วค่ะนน.ขึ้นแค่5โลเอง ท้องเล็กมากๆ พยายามกินบำรุงทุกอย่าง กลัวน้องออกมาน้ำหนักน้อย แม่ๆกินอะไรบำรุงคะแนะนำหน่อยค่ะ

ท้องเล็กมากๆ
28 ตอบกลับ

บ้านนี้33W5D น้ำหนักขึ้นมาแค่8โลเอง ไม่ต้องกังวลเรื่องน้ำหนักแม่หรอกค่ะ ถ้าคุณหมอบอกว่าน้ำหนักน้องปกติ ตามเกณต์ ก้อไม่ต้องห่วงค่ะ