ท้องเล็กมากๆ

8เดือนแล้วค่ะนน.ขึ้นแค่5โลเอง ท้องเล็กมากๆ พยายามกินบำรุงทุกอย่าง กลัวน้องออกมาน้ำหนักน้อย แม่ๆกินอะไรบำรุงคะแนะนำหน่อยค่ะ

ท้องเล็กมากๆ
28 ตอบกลับ

น้ำหนักแม่ที่เพิ่มขึ้นไม่สามารถบอกได้นะค่ะว่าน้องจะตัวเล็ก เผลอๆน้ำหนักแค่นี้ลงลูกหมดเลยค่ะแม่ ถ้าหมอไม่บอกอะไรส่าน้องตัวเล็กคือน้องตามเกณฑ์จ้า

2y ago

หมอนัดครั้งแรกนน.น้องตามเกณฑ์ค่ะครั้งต่อมา แม่ต้องเพิ่ม หมอบอก น้อยไป😅