อายุครรภ์32วีค6วัน

8เดือนแล้ว มีแม่บ้านไหนบ้างลูกดิ้นน้อยบ้างค่ะ บ้านนี้ดิ้นน้อยมาก กลัวว่าลูกจะเป็นอะไรไป

1 ตอบกลับ

ดิ้นน้อยคือดิ้นไม่เกิน10ครั้งต่อวัน หรือน้องดิ้นน้อยกว่าปกติ? ถ้าดิ้นน้อยกว่าปกติไม่เป็นไรค่ะเพราะตัวโตขึ้นพื้นที่ข้างในแคบลงเลยดิ้นลำบากนิดนึง แต่ถ้าวันนึงไม่ถึง10ครั้งควรพยแพทย์ค่ะ

5y ago

ดิ้นน้อยปกติค่ะ