ท้องเล็กไปไหม

8เดือนแร้ว ท้องเล็กไปไหมค่ะ แร้วลูกจะออกมาเล็กไหม

ท้องเล็กไปไหม
57 ตอบกลับ

8เดือนเหมือนกันค่ะ. ท้องแรก มีแต่คนทักว่าท้องใหญ่ ลูกแฝดรึป่าว แต่เราได้ผช. คนเดียวค่ะ แม่ตัวเล็กมาก แบกแทบไม่ไหว

ตั้ง 8เดือนแล้ว หมอไม่บอกหรอคะ ว่าลูกน้ำหนักตามเกณฑ์ไหม คนในแอพนี้คงตอบไม่ได้หรอกค่ะ ว่าลูกในท้องตัวขนาดไหน

8เดือนค่ะ ท้องเล็กเหมือนกัน แต่คุนหมอบอกว่าน้ำหนักน้องตามเกณฑ์ แม่ก็ไม่ต้องกังวลเรื่องท้องเล็กท้องใหญ่ค่ะ

เรา 9 เดือนแล้วเล็กกว่าคนถามอีกค่ะ ซาวด์แล้วน้ำหนักลูกโอเคน่าจะดีกว่ามานั่งกังวลเรื่องขนาดท้องนะคะ

อยากท้องเล็กบ้างจังคะมีแต่คำถามท้องเล็กท้องเล็กก้อดีนะคะหลังคลอดพุงจะได้ยุบไวๆ บ้านนี้ 33week3d แล้วคะ

กินนม​กล้วย​ละ​ ไข่​ ปลา​ทะเล​ เช่น​ ปลาทู​ กุ้ง​ กิน​ โฟลิก​เเคลเชียม​ ตามที่หม อสั่งนะค่ะ​

ท้องน่าจะพอๆกันนะแม่ แต่ของเราทำไมมีแต่โดนทักว่าท้องโตจัง ขนาดหมอยังบอกว่าโตเลยค่า 😂😂😂

ถ้าหมอบอกว่าปกติดี ก็คือดีค่ะ จะตัวเล็กรึใหญ่ไม่สำคัญ ขอแค่น้องออกมาสมบูรณ์แข็งแรงก็พอ

เราก็เล็กน่ะ แต่น้องน้ำหนักตามเกณฑ์คนท้วงบ่อยมากแต่เราก็เเฉยๆค่ะ ดีท้องจะได้ไม่แตก555

ไม่เล็กนะคะเเม่บ้านนี้ก็8เดือนเล็กกว่าคุณแม่อีกค่ะ แต่หมอว่าน้ำหนักตามเกณฑ์ยุ