เท้าบวม

8เดือนเต็ม ตอนนี้เท้าบวมมาก พึ่งมาบวมตอนนี้ อันตรายไหมคะ ??

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ แม่เอาเท้าแช่น้ำอุ่น ยกขาสูงตอนนอนนะคะ หทอบอกท้องแก่บวมทุกคน แต่ถ้ามีอาการอื่นเช่น ความดันสูง ปวดหัวกินยาไม่หาย น้องไม่ดิ้น หรือดิ้นน้อย ต้องรีบไปหาหมอค่ะ