ท้อง8เดือน

8เดือนหน่อยๆ ปวดซี่โครงด้านหลังขวามากกกก!!!!!! ปวดมา4-5วันแล้ว ทรมานนอนก็ยิ่งปวด ขยับตัวลำบากเจ็บท้อง เวลาเดินท้องชอบแข็ง แบบนี้เจ็บเตือนมั้ยค่ะ

2 ตอบกลับ

ท้องแข็งได้แข็งทั่วทั้งท้องไหมค่ะ บ้านนี้ก็เป็นค่ะปวดหลังแถวซี่โครง หมอบอกว่าปกติค่ะ ด้วยอายุครรภ์ที่มากขึ้น เด็กตัวโตขึ้น น้ำหนักที่มากขึ้น ถ้าปวดมากไม่ไหว สามารถทานพาราได้ค่ะ ครั้งละ 1 เม็ด