Mom

8เดือนละค่ะยังไม่รู้เพศเลย

Mom
33 ตอบกลับ

บ้านนี้ก้อจะแปดเดือนแร้วยังไม่รุ้เพศเหมือนกันซาวสามครั้งแร้ว

ลูบท้องตอนหมอนัดขอลูกดูเพศจะได้ตั้งชื่อถูกหาเสื้อผ้าให้ถูกคะ

บ้านนี้35+4 ยังไม่แน่ใจเรื่องเพศเลยหมอแต่ละคนบอกเพศไม่ตรงกันเลย

บ้านนี้37+1wยังไม่รู้เพศเหมือนกันค่ะ รอลุ้นตอนคลอดทีเดียวเลย

บ้านนี้ก็ต้องรอลุ้นตอนคลอด ซาวกี่รอบหนีบไว้ตลอดเลย

บ้านนี้ 31+6 จร้า ยังไม่รู้เพศเหมือนกัน รอรุ้นเอาจร้าา

34week ค่ะ ซาวด์ทีไรหนีบขาไว้ตลอดเลยค่ะ รอลุ้นตอนคลอด

บ้านนี้ไม่รู้เหมือนกัน... รู้ตอนคลอดเลย ได้เพศชาย​

34+3แล้วยังไม่รู้เพศเหมือนกันค่ะ รอลุ้นทีเดียว

บ้านนี้7เดือนก็ไม่รู้คะ น้อยใจลูกตัวเองจัง