8เดือนค้ะ เริ่มเจ็บหน่วงท้องน้อยบ่อยๆ มีโอกาสคลอดก่อนกำหนดไหมค่ะ ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

8เดือนค้ะ เริ่มเจ็บหน่วงท้องน้อยบ่อยๆ มีโอกาสคลอดก่อนกำหนดไหมค่ะ ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ วันที่26ก.ค เจบหน่วงแรงมากไปหาหมอ หมอฉีดยากั้นไม่ให้น้องออกก่อนกำหนดค่ะ มีแม่ๆคนไหนเคยเปนไหมค่ะ

8เดือนค้ะ เริ่มเจ็บหน่วงท้องน้อยบ่อยๆ มีโอกาสคลอดก่อนกำหนดไหมค่ะ ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ
2 ตอบกลับ

บ้านนี้จะ34วีคแล้วเป็นบ่อยมากค่ะแต่พอนั่งพัก นอนพักก้อหายค่ะ

พักผ่อนเยอะๆนะคะ