34วีค

8เดือนกว่าแล้วนะคะอีกไม่นานจะเจอกันแล้ หมอบอก..หนูคือธิดายักษ์ผ่าคลอดชัวร์ น้องสมบูรณ์แข็งแรงมากๆ. ได้ยินแบบนี้แม่ดีใจสุดๆค่่ะ

34วีค
1 ตอบกลับ

ดีใจด้วยจ้า คลอดง่ายๆนะคะ เราก็ธิดายักษ์ค่ะ คุณแม่(ผ่า)คลอดเราออกมาเกือบ 5 โลค่ะ หมอกับพยาบาลอึ้งกันทั้งห้อง 555555 แต่ตอนนี้เราเป็นสาวไซส์มินิค่ะ สงสัยโตไปในท้องแม่เต็มที่แล้ว 555555

5y ago

ตัวพอดีๆดีกว่าค้าาา จะได้แข็งแรงเนอะ จ้ำม้ำไปตลอดก็ไม่ดีน้าาาา