แม่บ้านไหนยังไม่ได้ซื้อของบ้างค่ะ.

8เดือนกว่าแล้วจ้า แม่ยังไม่ได้ซื้อของเตรียมของอะไรเลยยยเชื่อคำโบราณ ไม่รู้จะซื้อได้เมื่อไหร่?🥺👶🏻 #ท้องแรกคะ #ทีมลูกชาย

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ซื้อตั้งแต่เห็น2ขีดเลยค่ะ 2ท้องแล้วไม่มีอะไรไม่ดีเลยค่ะ ที่บ้านไม่ซีเรียสเตรียมไว้ดีกว่าเพราะเสื้อผ้าลูกต้องซักก่อนใส่ค่ะ ซื้อใส่เลยไม่สะอาดเด็กบางคนแพ้เนื้อผ้าใหม่ๆด้วยค่ะ อีกอย่างจะได้ไม่ต้องรีบร้อนตอนคลอดน้องวิ่งหาของกันวุ่น เผลอๆพยาบาลดุด้วยค่ะไม่มีความพร้อม ถ้าที่บ้านแม่ซีเรียสมากๆให้แม่จดไว้เลยค่ะว่าต้องซื้ออะไรบ้าง พอถึงวันนั้นก็ให้ญาติไปซื้อ ถ้าไม่จดอาจหลงลืมได้ค่ะ

3y ago

ขอบคุณนะคะ