ขอวิธีทำให้นมน้ำมาหน่อยคะ

8เดือนกว่าแล้วคะยังไม่มีน้ำนมซึมๆออกมาเลย ทำยังไงดีคะ กลัวไม่มีน้ำนม ให้ลูกกิน #ลูกคนแรก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

เราซื้อหัวปลีแห้งกับขิงแห้ง มารอต้มแล้วค่ะ กินน้ำเยอะมากๆ มันก็มีซึมๆนิดๆ แต่ไม่ถึงขนาดเปื้อนเสื้อ

หลังจากคลอดลูกเดี๋ยวน้ำนมก็มาค่ะ