#การเติบโตของลูก

8เดือน น้องมีพัฒนาการ: เริ่มตั้งไข่ ตบมือเป็น โบกมือเป็น เริ่มหยิบสิ่งของได้ เริ่มพูดคำว่า แม่ ไป อย่า #แล้วลูกของพวกแม่ๆมีการเจริญเติบโตอย่างไร คอมเม้นมาค่ะ

1 ตอบกลับ

คลาน, ตั้งไข่, ลุกขึ้นนั่งเอง, ปรบมือ, บ๊ายบาย, พูดคำว่าปะ แมะ แม่, พยักหน้าตอบรับเวลาถาม, หยิบสิ่งของได้, มองหาของที่หายไป, ชอบนำของเล่นสองชิ้นมากระแทกใส่กัน, แสดงความต้องการด้วยท่าทาง, หยิบของสลับมือไปมา, ชอบปีน 😂