บ้านไหนเป็นบ้าง

8เดือน28วัน ร้องงอแงมาก เวลาจะนอนก็ร้อง(ปกติไม่ร้องเลย อ้อนกินนมแล้วหลับเลย) ห่างแม่ก็ไม่ได้ ร้องงอแงอย่างเดียว ต้องอุ้มตลอดเวลา แม่แทบจะไม่ได้ทำอะไรเลย ช่วงเย็นนี้จะหนักเลย ต้องอุ้มเดินรอบบ้านทุกวัน น้องเป็นแบบนี้มา 2อาทิตย์แล้วค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรก

1 ตอบกลับ

ร้องเพราะอะไรคะ ดูออกไหม

3y ago

ขอโทษนะคะ พึ่งเห็นค่ะ เวลาเขาร้อง ดูไม่ออกเลยค่ะ ของเล่นก็ไม่เอา นมก็ไม่กิน เอาแต่ร้องอย่างเดียวเลย