8เดืนกว่าแล้วท้องเล้กมากเบยค่ะกัวลุกตัวเล้ก

8เดืนแล้วท้องเล้ก

8เดืนกว่าแล้วท้องเล้กมากเบยค่ะกัวลุกตัวเล้ก
76 ตอบกลับ

คำถามยอดฮิตที่ปัดผ่านเท่าไหร่ก็ไม่หมด ถามกันจริงๆว่า ตอนไปหาหมอทำไมไม่คิดจะถามหมอ นั้งฟังหมอเป็นใบ้กันอยู่ทำไม ทั้งๆที่หมอมีให้ถาม ยิ่งตอนซาวด์ก็ยิ่งควรถาม หมอมีไม่ถาม มาถามคนไม่ใช่หมอ เห้อ

5y ago

แค่อยากอวดท้องค่ะ โพสแบบนี้ เฮ้อออ เลื่อนผ่านก็เจอ