มังกร3เดือน13วัน

8ออนซ์เริ่มทานเดือนไหนค่ะน้อง3เดือนกินห้าออนซ์เหมือนน้องไม่ค่อยอิ่ม

3 ตอบกลับ

8 ออนซ์คือน้อง 7-8 เดือนเลยค่ะแม่ 3 เดือนลูกเราทาน 4 ออนซ์คือน้ำหนักเกือบเกินเกณฑ์เลยค่ะ คุณหมอบอกดีที่น้องสูงเลยตามเกณฑ์ ทานมากๆน้องเสี่ยงโรคอ้วนค่ะ แนะนำจุกหลอกนะคะแม่ ช่วยได้เยอะเลย

ระวังมีปัญหานะคะ ทานเยอะเกินไป 8ออนี้เริ่ม6เดือนขึ้นไป เด็กแรกเกิดเขาไม่รุ้จักอิ่มหรอกคะ เขากินจนอวกพุ้งได้สบายๆ

บ้านนี้ 3 เดือน ยัง 3ออน อยู่เลยค่ะแม่ น้องติดดูดรึป่าวคะ ลองใช้จุกหลอกแทนนะคะ