สอบถามแม่ๆค่ะ

8สัปดาห์แล้ว อยู่ๆปวดก้นช่วงบริเวณสัมผัสที่นั่งชักโครก ปวดขา ปวดแขน ปวดมากๆแทบจะปวดทุกส่วน มีใครเป็นไหมค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณค่ะ

2 ตอบกลับ

ปกติคะมดลูกขยายตัวบ้านนี้แรกปวดหน่วงมากแทบลุกไม่ได้ทรมารมากๆคะตอนแรกๆของแรกๆที่ยังไม่รู้ว่าท้องไข้ขึ้นถึงขั้นประคบร้อนเลยคะ

ลองเล่นโยคะ ช่วยได้เยอะคะ