8สัปดาห์4วัน รู้สึกเจ็บท้องแป๊ปๆบ่อยๆจะเป็นอะไรมั้ยคะแม่ๆ เพราะท้องก่อนหลุดไปตอน12สัปดาห์คะ

8สัปดาห์4วัน รู้สึกเจ็บท้องแป๊ปๆบ่อยๆจะเป็นอะไรมั้ยคะแม่ๆ เพราะท้องก่อนหลุดไปตอน12สัปดาห์คะ รู้สึกเจ็บท้องตลอด เหนื่อยง่าย ร่างกายอ่อนแอ แพ้อะไรไปหมดทุกอย่างกินข้าวก็ไม่ค่อยได้ กังวลมากกลัวหลุดอีกคะ ฝากพิเศษกับหมอแล้ว แต่ก็ยังกังวลคะกลัวหลุดเหมือนรอบที่แล้ว ขอกำลังใจหน่อยนะคะ

2 ตอบกลับ

ถ้าปวดมากๆๆๆ ปววดๆหายๆมีเลือดออก ควรรีบไปหาหมอนะค่ะ สู้ๆค่ะ

อาจเป็นเพราะมดลูกขยายค่ะ เราก็เป็นกังวลมาก เดี๋ยวก้ผ่านไปค่ะ