ปวดหัวมากคะ 8สัปดา

8สัปดา มีอาการปวดหัวมากๆคะ ปวดหัวตลอดเวลา อ้วกเฉพาะท้องว่าง 😭 ทรมารมากคะ ทำไงดีคะ กินอะไรก็ไม่อร่อยไม่ได้ ทำไงดีคะ ทำไงดีคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

แนะนำอย่าปล่อยให้ท้องว่าง นะคะ นิดหน่อยก็ต้องกิน ค่ะ แล้วบอกอาการหมอนะคะ จะได้ยาวิตามินมาทานค่ะ

4y ago

ขอบคุณคะตัวเอง🥰🥰🥰🥰