แพ้ท้อง 8วีค

8วีค แพ้หนักกว่าตอน6วีค กินอะไรไปก็อ้วกเป็นน้ำย่อยออกหมดเลย เป็นทุกมื้อ เหมือนกรดไหลย้อน จนไม่อยากกินอะไรแล้ว ทรมานตัวเองมาก อ้วกไปร้องไห้ไป กินยาลดกรดหรือมีวิธีไหนที่ทำให้ดีขึ้นได้บ้างคะ ท้อง2แต่แพ้เยอะกว่าท้องแรกมาก

2 ตอบกลับ

บ้านนี้จิบน้ำขิงค่ะ และพยายามอย่าให้ท้องว่างค่ะ ขนมปัง และคุณหมอก็ให้วิตามิน B12 มาทานค่ะ