Sino dito nkakaranas ng sobrang antukin?halos mghapon n ata ako ntutulog antok agad ng 9pm..

5 Replies

legit huhu tapos tuwing natayo ako ng higaan parang lumilindolgrabe yung hiloat sakit ng ulo plus walang gana kumain

Nako mi, pag first trimester talaga super antukin 😆 Inuubos ni baby ying energy natin kaya need magrecharge ganun.

2y ago

😅 So sa ngayon mi, tiis muna kasi need din ni baby ng energy. Bawi ka sa 2nd tri.

halos whole day akong antokin , it is my 1st baby .. sa gabi naman ng 9pm antok na ang mata talaga ...

same po hehehhe 9pm tulog na ako, before 1am na ko nakakatulog.

me hahaha mag hapon tulog