8 weeks pregnant

8weeks pregnant po ako tapos nagpa checkup po kami kahapon then binigyan ako OBIMIN 3xaday, DUPHASTON AT FOLIC1xaday pero nung nag take na ako sobrang sakit ng ulo ko tapos feeling ko di ako makahinga ganun po be effect nun? Mga momsh help naman. ##firstbaby #advicepls #1stimemom #theasianparentph

1 Reply

mejo madame inom mo ng obmin. once a day ko lang yan eh.. sure ka ba na 3x a day ang reseta sayo?

4y ago

opo yun nakalagay sa reseta ko pero nag stop na po ako kasi di ko kaya sobrang sakit sa ulo