I'm pregnan

8weeks pregnant , nagpa transV ako pero walang nakitang baby at Wala ding heartbeat , placenta at Sac lng Ang nakikita Nila , I have spotting 4days na , Sino Po sainyo Ang nakaranas na Ng ganito ? Thankyou po , Sana may sumagot #pregnancy #advicepls #pleasehelp

I'm pregnan
21 Replies

ganyan din ako noong nagpacheck up ako walang makitang baby sa loob blighted ovum kung tawagin bugok na itlog excited kana maging mommy ulit tapos biglang blighted ovum wag mawalan ng pag asa ☝

Related Articles