I'm pregnan

8weeks pregnant , nagpa transV ako pero walang nakitang baby at Wala ding heartbeat , placenta at Sac lng Ang nakikita Nila , I have spotting 4days na , Sino Po sainyo Ang nakaranas na Ng ganito ? Thankyou po , Sana may sumagot #pregnancy #advicepls #pleasehelp

I'm pregnan
21 Replies

natry mo na po ba mag pa 2nd opinion? just incase po.. kung iisa lng ang magging advice na bumaLik ka after 2weeks baka delay ovulate lng po.

eto po same case .. pero after mamiscarriage last sept.2020 after 1month .. nabuntis po ko ulit now im 6months preggy ..wag po mawalan ng pag asa mommy

8weeks dapat nadetect na po ang embryo sa TVS. Blighted Ovum po ang tawag jan or bugok na pagbubuntis kung tawagin ng iba.

Ganyan din po ako mommy nung unang checkup kopo but the next TVS ko thankz god nakita na c baby at may heartbet na just pray lang po mommy...

same case before .. walang nakitang baby 7weeks nagbleed din ako hanggang namiscarriage dahil BLIGHTED OVUM

Consult your OB po mommy.. Para maexplain po sa inyo yung results😊

Hi po wait ka po ulit another week, then try rin po ibang sonologist.

Mommy, magpa second opinion po kayo. Kasi nagbibleed po kayo eh.

same saken last year BLIGHTED OVUM.

ung sakn nmn nawalan ng heartbeat

Related Articles