hi guys. asking lang po.

8weeks pregnant!! na try nyo na po ba ito inumin? for 1st trimester?#pregnancy

hi guys. asking lang po.
51 Replies

2nd trimester yan na nireseta and ang hirap nya hanapin , kasi bago daw yan tsaka mas mura and may dha , maganda naman sya di nakakatamad or suka what ever , ang issue ko lang isa malaki hehe tsaka yung smell nya di ko gusto for me ah

sa akin naman iba ferrous sulfate at leginsol ob multivitamins ..4 to 9 month ko iinumin pero nun 6 weeks palang ako folic acid at nature c

2nd tri yan binigay ng OB ko. iniiwasan kasi nya na magsuka ako nung 1st tri. sama pa naman ng lasa nyan. lalo na pag nagburp 😣

iniinom ko po yan mamsh pero alam ko kasi pang 2nd trimester yan sa 1st tri. kasi folic acid at multi vit. tinatake ko 😊

Yes po. Ganyan po unang vitamins na ininom ko nung preggy ako pero sinusuka ko po kaya nag switch po ako ng iba.

Yes ganyan iniinom ko nung una kaya lang di ako nahiyang kasi panay suka ko kaya pinalitan ng doctor ko🤗

maganda inumin tan 2 hours after breakfast.. in my case kasi, nasusuka ko jan pag busog ko siya ininom 😅

yes po during my 2nd trimester pero pina stop sa akin nung nag 34 weeks ako para di lumaki si baby

Yes po hiyang samin ng baby ko yan sis .. Linaw ng mata ng baby ko jan .. Tyaka super strong nya

Yes. 2nd trimester ko yan reseta ng OB ko kasama ng Calcumate 😌 Folart kasi nung 1st trimester