Small tummy

8weeks and 4days pregnant na po ako and still hindi pa talaga halata ang tiyan ko .Nag aalala lang ako kasi ung kasabayan kong buntis medyo halata na sa kanya .And ngayon kinakabahan ako kasi need ko na magpa ultrasound for heartbeat ni baby .Any comments lang po .Thank you

28 Replies

hindi pa tlga mahalata yan sis after 6 months sis onward jan mo na ma feel normal lang yan sis lalo na kung first timer pa pagbuntis mo.

ako sis 7 months na ako pero ngayon lang nila nahahalata yung tiyan ko.. normal naman lahat ng tests and ultrasound ko, Thank God :)

1st pregnancy ganyan dn 5mos.n nging halata pero ngaung 3rd pregnancy n.sb nila mukhang 7mos.n tyan ko kahit 20weeks p lng.

hi mommy normal po yan. ako po 19weeks na wala pa bump. pero super laki ng balakang. kuma kardashian lang ang peg. hahahaha

may ibang babae talaga na ganyan hindi halata kasi dumedepende yan sa katawan kung ikaw ay payat, may kaworkmate ako ganyan

wag ka po matakot, same case po tayo☺, magkakaiba naman po lahat ng buntis basta si doc lang ang pakinggan mo☺

ako nga 6 months na pro mukang 2 months plang, pro nun s ultrasound malaki cia.. sbi sken dto smen purong bata dw.

hindi pa tlga mommy.. hehe maliit pa po si baby.. mga 4 mos po dun nyo makikita baby bump nyo po...

ako patawid ng 5 months nung mahalata na tiyan ko. akala kasi nila tumaba lang ako at nagkalaman.

hindi.payan masyadong halata ako nga 5 months Na si baby sa tummy ko hindi pa gaano.ka halata