Small tummy

8weeks and 4days pregnant na po ako and still hindi pa talaga halata ang tiyan ko .Nag aalala lang ako kasi ung kasabayan kong buntis medyo halata na sa kanya .And ngayon kinakabahan ako kasi need ko na magpa ultrasound for heartbeat ni baby .Any comments lang po .Thank you

28 Replies

haha ok lng yan ako nga 6months na halos di pa halatang buntis ako kala ni mataba lng ako

hndi pa tlga mahahalata yan. normally, saka mo lang mahahalata pag nasa 5 months na xa

I feel you sis pero nagpahilot ako after non Unting unti lumalaki si Tummy ko

7 months bglang laki po yn, iba iba po tlga ang sukat ng tyan ng kada bunts

Ganyan din po ako 7 months na nga bago talagang lumobo tyan ko hehhee.

5months na ako pero parang bilbil lang. di halatang buntis

normal lang po na yung iba di pa halata.

every pregnancy is different