มีตกขาวสีน้ำตาล

8week มีตกขาวสีน้ำตาลแบบนี้อันตรายไหมคะ หใอนัดซาวน์อีกที 30สิงหา แต่แม่กังวลกลัวจะเป็นอะไร ควรไปหาคุณหมอก่อนนัดเลยดีไหมคะ #ท้องแรก #ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

มีตกขาวสีน้ำตาล
1 ตอบกลับ

ถ้ามีความกังวล ไปหาหมอได้เลยค่ะ ไม่ต้องรอ