ถั่วเขียวน้อยมารายงานตัวจ้าา 💚

8week5days ค่าา 🥰#ลูกคนแรก

ถั่วเขียวน้อยมารายงานตัวจ้าา 💚
11 ตอบกลับ

ได้ยินเสียงหัวใจน้องแล้วยังคะ ทางนี้หมอนัดอีกทีตอน9-10วีค ตอนนี้8วีคนิดๆอยากรีบไปซาวด์เร็วๆ 😅

ไล่ๆกันเลยค่ะของเรา9วีคนิดๆ ยินดีด้วยค่ะ

แบบนี้คุณแม่ซาวกี่มิติคะ

4y ago

ซาวธรรมดาเลยค่ะ 2 มิติ

น่ารักจังคร้าาาา

ยินดีด้วยค่ะแม่

ยินดีด้วยจ้า😍😍

ยินดีด้วยนะคะ🥰

ยินดีด้วยคร่า

ยินดีด้วยนะคะ