เหนื่อยง่าย

8W ทำไมเหนื่อยง่าย นอนยังเหนื่อย พูดก็เหนื่อย เวลาพูดได้คำ2คำก็ต้องหยุดพูดหายใจทางปากช่วย เป็นมา2วันแล้ว ท้องสองค่ะ ท้องแรกไม่เป็น แม่ๆท่านอื่นเป็นเหมือนกันไหม อันตรายไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

ช่วงไตรมาสแรกค่ะ บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ง่วงบ่อย อ่อนเพลีย เหนื่อยง่าย ไม่ค่อยหิว อยากนอนนิ่งๆอย่างเดียว เปนอาการปกติค่ะ ไตรมาส2ไปจะค่อยๆหายไปเองค่ะ

บ้านนี้ช่วง 8 w ก็เป็นค่ะ แต่ก็หายไปเองตอนประมาณ 12 w ค่ะ เพราะว่าตัวอ่อนกำลังต้องการออกซิเจนจากแม่ทำให้เหนื่อยง่าย