ช่วยตอบหน่อยค่ะ

8w ก่อนหน้านี้2วันมีเลือดสีน้ำตาลแต่สีขุ่นมีเพียงเล็กน้อย แต่วันนี้เหมือนจะเยอะขึ้น มีอาการร่วมปวดหลังลงก้นกบ ปวดท้องน้อยนิดๆ ใช่แท้งคุกคามมั้ยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ช่วยตอบหน่อยค่ะ
21 ตอบกลับ

ท้อง6สัปดา เจอเลือดแบบนี้เหมือนกันค่ะ มานิดเดียว ไม่มีอาการปวด รีบไป รพ วันนั้นเลย คุณหมออัลต้าซาว เจอหัวใจเต้น วันนั้นคุณหมอบอกว่าแท้งคุกคาม ฉีดยากันแท้ง และให้ยามากิน ให้หยุดงาน พบยายามเคลื่อนไหวช้าๆ ไม่เดินเยอะถ้าไม่จำเป็น เน้นนอน ตอนนี้4วันแล้ว ไม่มีเลือดแล้วค่ะ รีบไปหาหมอค่ะ เป็นกำลังใจไม่เครียดนะคะ

8mo ago

ไปมาแล้วนะคะ หมอให้ยามากิน และฉีดยากันแท้งให้ค่ะ ตอนนี้หมอให้หยุดงานนอนพัก7วัน ขอบคุณมากๆนะคะทีแรกคิดว่าเป็นเลือดล้างหน้า พอหลายวันเริ่มกังวลเลยมาโพสต์มาเห็นคอมเม้นท์ เลยรีบไปหาหมอเลยค่ะ 😣🙏🏻🙏🏻

หาหมอด่วนๆเลยค่ะ บ้านนี้เคยเป็นอาการเดียวกันเลย พอไปหาหมอคือน้องไม่อยู่แล้ว แท้งวันที่ไปหาหมอเลยค่ะ

คุณแม่รีบไปหาหมอดีที่สุดค่ะ ของเราก็ออกมาเป็นสีแบบนี้ไปหาหมอมาเป็นแท่งคุกคามค่ะ

ควรรีบไปหาหมอและพักผ่อนเยอะๆอย่าเดินบ่อยและยกของหนักค่ะ

รีบไปหาหมอค่ะ เราเป็นแบบนี้เลย ปวดหลังมากๆ สรุปน้องหลุดค่ะ🥲

8mo ago

ไปมาแล้วค่ะ หมอให้ยามากิน และฉีดยากันแท้งให้ค่ะ ตอนนี้หมอให้หยุดงานนอนพัก7วัน

ไปหาคุณหมอเลยคะภาวะเเท้งคุกคามคะเเม่บ้านนี้เคยเป็น

ขอบคุณทุกคอมเม้นค่ะ พรุ่งนี้เช้าจะรีบไปหาหมอ

หลายวันแล้วนะคะทำไมไม่หาหมอ อันตรายมากๆ ค่ะ

เสี่ยงคะต้องรีบไปหาหมอเพราะท้องอ่อนๆอันตราย

เคยคะเเท้ง2รอบเเร้วตอน5วีค3วัน กับ5วีค6วัน