ใจจะขาด🥺😭

8w 4d ไปซาวด์ที่คลินิกหมอบอกว่าถุงตั้งครรภ์ผิดปกติต้องเอาออกแม่ๆบ้านไหนเคยเป็นแบบนี้บ้างค่ะ อันตรายไหม สุดท้ายแล้วต้องเอาออกไหมค่ะ ทำใจไม่ได้เลยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ใจจะขาด🥺😭
2 ตอบกลับ

ท้องก่อนเป็นแบบนี้เลยค่ะ..เป็นท้องไข่ปลาอุกได้ขูดมดลูกแล้วต้องตรวจเลือดทุก2อาทิตเพราะเนื้อรกสามารถเป็นมะเร็งได้โชคดีที่ตรวจเจอเร็วค่ะหมอให้กินยาคุม1ปีปล่อยท้องใหม่ตอนนี้21wแล้วค่ะ..สู้ๆนะคะลองสอบถามคุนหมอดูบางทีอาจจะไม่โชคร้ายขนาดนั้น

3y ago

ขอบคุณค่ะแม่ ขอให้หนูโชคดีเหมือนแม่นะคะ แม่มีอาการอะไรบ้างค่ะ

เราเจอถุงเล็ก พอเข้าเดือนที่ 2 น้องก็หลุดค่ะ ✌️✌️

3y ago

ขอบคุณค่ะแม่