ตื่นเต้น

8w5d ไปซาวมาแขนขาดุกดิ๊กเลยค่ะ แต่ยังต้องฉีดยากันแท้งอยู่เพราะท้องที่แล้วแท้ง ท้องนี้ก็ยังกลัวๆอยู่เลยค่ะ แม่ๆบ้านไหนเคยแท้ง ท้องใหม่แล้วกังวนไหมค่ะ

ตื่นเต้น
55 ตอบกลับ

เราเคยแท้งตอนท้องแรกเมื่อเดือนกพ.ที่ผ่านมา ได้ 8 สัปดาห์น้องหัวใจหยุดเต้น ตอนนี้รอให้น้องกลับมาใหม่ แต่ใจก็ยังกลัวๆอยู่เหมือนกัน ขอให้ทุกอย่างผ่านไปด้วยดีนะคะ