@8mos ba mga mommy tlgang pala galaw na si baby sa loob ng womb?

4 Replies

Yes, even before 8 months. Normally, you should feel your baby's movements as early as 4 months. You know if the baby is active kasi galaw ng galaw sya. Syempre masarap sa feeling that you get to monitor your baby's activities inside your tummy.

8y ago

but it causing me difficulty of breathing.hehehhe

Yes. Noong sa akin nagstart sya gumalaw mga 5mos. Medyo hirap din ako matulog noong nasa 8-9months na ang tyan ko. Madalas nakatagilid or parang nakasemi-higa lang ako.

8y ago

true mommy hrp iposisyun si bby..at 8mos hrp n ako makatulog at kaht s pag upo minsn pag ayaw nya galw ng galw so i ned to stand just to let her stop from making uneasy movements.hehhehe

Yap. Lalo n kung kumakain k lagi ng sweets or ung mataas ang sugar level ng food mo. Just enjoy n lang. I assure you ma mi miss mo yan pag nanganak kn

8y ago

Hahaha don't forget to take a video pag gumagalaw lagi 😊😊