Bakit kailangan kong I.E at mag pa cbc at platelet dahil lang sa na oxygenan ako kagabe?

2 Replies

kung nahirapan kang huminga to the point na nilagyan ka ng oxygen, gusto lang makita ng OB mo kung ba ang baby mo, ok ang cervix, at cbc mo (esp yung hemoglobin) baka mababa kasi kaya nahirapan ka huminga. also pag may paghirap ng paghinga, nakakatrigger yan sa pagopen ng cervix. at makasama pa sa baby mo. pag mga ganyan, si OB mo na ang tanungin ng diretso kasi yung totoo lang, di naman kami ang kasama mo nung chineck up ka, ano nangyari ganun etc.

1y ago

ah ganun poba thankyou po

panong naoxygen-an ka? dapat tinanong mo na sa Dr mo.. sya makakasagot nun kasi sya ang nagorder nun at sya ang nagkacheck up sayo.

1y ago

Sundin mo n lang mommy ang advice ng dr.