8months pregnant here

Hi 8months pregnant here.. narranasan nyo rin ba yung naninigas tyan nyo at masakit ang puson after nyo lumakad or mag kilos kilos ??? pag masakit kasi parang malalaglag na ewan si baby. Yun yung feeling ko after ko mapagod maglakad or maglaba ...or magupo at tayo

5 Replies

Ako mii, everytime maglakad, maglinis o maglaba. Maninigas. Once na na-feel ko pinapahinga ko na agad hehe.

ako din nararamdaman ko din pag subrang pagod....higa mona ...pagganyan....

Same!!! Wag munang magkikilos pag ganon bed rest is the key

normal po lalo na pagtayo natin pagtapos maggalaw galaw.

ako after ko umihi tumitigas siya normal kaya yun?