..

8Months preggy. Guys Pahelp naman ako kasi di ko alam kung chicken fox ba tong kati sa katawan ko kasi red siya na maliliit. Ano kaya pwedeng gawin para mawala ?

2 Replies

pacheck up ka po mommy.. to be sure. mahirap po yung magseself medicate po tayo lalo't preggy ka po

Sabi kasi nung ob ko chicken fox daw eh pinabili ako ng katialis kaya lang parang di effective.

5y ago

Tiis2 lang, momsh. Try niyo po hot compress sa area na makati. And see your OB again and ask her kng may maibigay pa siya na ibang gamot para sa kati.