กังวลมากเลยค่ะ

8 วีคแล้วไปอัลตร้าซาวด์ หมอบอกยังไม่เจอหัวใจน้องเต้น แถมหมอบอกให้เหน็บยา กังวลมาก ทำไงดีคะแม่ๆ

กังวลมากเลยค่ะ
4 ตอบกลับ

อย่าคิดมากนะคะมีผลกระทบไปถึงลูกค่ะ คิดในแง่ดีเข้าไว้ค่ะ กินของให้ครบ5หมู่ กินบำรุงลองดูค่ะ

6mo ago

ขอบคุณค่ะแม่ ตอนนี้ก็ทำได้แค่กินผลไม้กินนมเยอะๆ

เป็นกำลังใจให้นะคะบางที่น้องยังตัวเล็กอยู่เคลื่อนซาวด์ก็ไม่แน่นอนรออีกนิดคะ

น้องยังตัวเล็กอยู่ค่ะ อาจตะยังไม่ชัดเจนนะคะ ใจร่มๆไว้ก่อน

รอดูไปก่อนคะ คิดในแง่ดีเข้าไว้

6mo ago

คิดมากมีแต่ผลเสียคะ คิดในแง่ดีเข้าไว้