ปวดหัวมาก แนะนำยาที่กินไม่เป็นอันตรายต่อเด็กหน่อยค่ะ

8 วีค รู้สึกปวดหัวเหมือนจะเป็นไข้ ควรกินยาอะไรได้บ้างคะ#ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

กินยาพาราได้ค่ะ กินได้ครั้งละ1-2เม็ด หรือกินทุก6-8ชม. ห้ามกินเกิน5วันนะคะ

ยาพาราค่ะแม่

3y ago

ขอบคุณมากค่ะ